Dự án Biệt thự FLC Asia Park

Dự án Biệt thự FLC Asia Park có thực sự hấp dẫn như lời đồn?

Được biết đến là dự án được chủ đầu tư FLC đặt rất nhiều tâm huyết và các chuyên gia BĐS cũng đánh giá khá cao, thế nhưng FLC Quốc oai có thực sự hấp dẫn như lời đồn của nó? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin.

khí hậu Dự án Biệt thự FLC Asia Park rất ổn

khí hậu Dự án Biệt thự FLC Asia Park rất ổn

Vị trí dự án

Khu đô thị sinh thái này nằm tại trung tâm huyện Quốc Oai, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30 phút lái xe theo hướng Tây Bắc. Hiện nay khu vực này đã có nhiều tuyến đường lớn mang tầm huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, đường Hồ Chí Minh cũng như một số tuyến đường Tỉnh Lộ quan trọng nên từ đây cư dân sẽ khá thuận lợi để di chuyển vào khu vực nội thành.

Quy mô khu đô thị Asia Park

Theo một số thông tin từ phía chủ đầu tư thì dự án sẽ có tổng diện tích khoảng 50ha, với quỹ đất Thủ đô khá hạn hẹp như hiện nay thì với quy mô 50ha thì quả thật cũng là một khu đô thị được xếp vào loại lớn.

kiến tạo lên Dự án Biệt thự FLC Asia Park thành công

kiến tạo lên Dự án Biệt thự FLC Asia Park thành công

Tuy nhiên, chủ đầu tư chỉ dành ra khoảng 30% tổng diện tích đó để xây dựng khu nhà ở nên phần không gian xung quanh sẽ cực kỳ hấp dẫn, hệ thống cây xanh xanh mát, hồ điều hòa rộng lớn nên khi sống tại đây quý vị sẽ được tận hưởng một bầu không khí thật sự trong lành.

Ngoài ra, Dự án Biệt thự FLC Asia Park còn có một số ưu điểm khá lớn khác về mặt thiết kế, cảnh quan hay đầu tư vào an ninh, an toàn cháy nổ nên có thể nói sự hấp dẫn của dự án này là hoàn toàn có cơ sở.

THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ: Dự án Vincity Hà nội

THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ: căn hộ Condotel Cocobay