Mặt bằng chung cư Tây Đô Complex

Mặt bằng chung cư Tây Đô Complex – và thiết kế căn hộ đẳng cấp

Là dự án được khách hàng kỳ vọng rất nhiều, chung cư Tây Đô Complex không chỉ sở hữu vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, nhà thầu xây dựng tốt mà cư dân trong tương lai còn được hưởng lợi rất nhiều từ chính quy mô và thiết kế của dự án.

Mặt bằng chung cư Tây Đô Complex dự kiến

Mặt bằng chung cư Tây Đô Complex dự kiến

Mặt bằng và thiết kế căn hộ tại Tây Đô Complex

Khu nhà ở chất lượng cao này sẽ được xây dựng tại địa chỉ số 23 đường Duy Tân – quận Cầu Giấy – thành phố Hà Nội trên khu đất đẹp cuối cùng còn sót lại trong khu vực.

Tại đây sẽ mọc lên một tòa nhà cao 45 tầng, 1 tầng mái cùng 3 tầng hầm với tổng diện tích sàn xây dựng Mặt bằng chung cư Tây Đô Complex lên tới hơn 63000m2, hình thành khoảng gần 400 căn chung cư, nhiều văn phòng và đặc biệt là khu trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe và tiện ích nội khu được bố trí từ tầng 1 đến tầng 6 của tòa nhà.

Phong cách thiêt kế Mặt bằng chung cư Tây Đô Complex hiện đại

Phong cách thiêt kế Mặt bằng chung cư Tây Đô Complex hiện đại

Để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân trong tương lai, chủ đầu tư cùng với các cộng sự của mình là những kiến trúc sư chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, tạo nên những căn hộ hiện đại với khoảng ban công rộng rãi, view đẹp, căn phòng vuông vức là điểm lợi thế lớn giúp chủ nhà có thể thoải mái bài trí nội thất theo sở thích của mình.

Các căn hộ tại Mặt bằng chung cư Tây Đô Complex sẽ được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ, tùy theo diện tích từng căn nên dù khách hàng là gia đình trẻ hay gia đình nhiều thế hệ cũng đều tìm thấy không gian sống lý tưởng cho mình.